คณะผู้บริหารเข้าร่วมพิธีทำบุญเปิด “ห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี”

วันที่ 4 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และนายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมแสดงความยินดีในพิธีทำบุญเปิด "ห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี" ซึ่งเป็นห้องประชุมสำหรับการจัดฝึกอบรมของฝ่ายการพยาบาล โดยมี พยาบาลวิชาชีพ วรรณา คงวิเวกขจรกิจ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธีสงฆ์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงอติพร อิงค์สาธิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติตัดริบบิ้นและเปิดป้ายหน้าห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี

ณ ห้องประชุม ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี ชั้น 1 หอพักพยาบาล 2 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล