คณะผู้บริหารลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์

วันที่ 2 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ (พิเศษ) นายแพทย์ธนินทร์ เวชชาภินันท์ ผู้อำนวยการสถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ โดยมี คณะผู้บริหาร อาจารย์พยาบาล พยาบาลวิชาชีพ และบุคลากรทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน

โดยสถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ สนับสนุนในการเป็นแหล่งฝึกภาคปฏิบัติและศึกษาดูงานของหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ และหลักสูตรประกาศนียบัตร (Non-degree) เพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญของพยาบาลและบุคลากรด้านสุขภาพ นอกจากนี้ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนด้านความรู้ทางวิชาการ การศึกษา และการฝึกอบรมให้สถาบันประสาทวิทยาอีกด้วย

ณ ห้องประชุม A B อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา สถาบันประสาทวิทยา