โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ นางสาวธิชา นิยมสุข นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 เนื่องในโอกาสได้รับทุนการศึกษาของมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี

ขอแสดงความยินดี แด่ นางสาวธิชา นิยมสุข นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสได้รับทุนการศึกษาของมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.หม่อมราชวงศ์ชิษณุสรร สวัสดิวัตน์ รองประธานกรรมการ คนที่ 1 มูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี เป็นผู้มอบทุนการศึกษาในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องโถงกลาง ฝั่งถนนสามเสน ชั้น 1 อาคารรัฐสภา