ปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตชั้นปีที่ 1

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการ“ปฐมนิเทศนักศึกษา พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2556” จำนวน 70 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษา ณ ห้องประชุม 910 B-C โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2556 ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักสถาบัน เข้าใจกิจกรรมและการเรียนการสอนในหลักสูตรฯ รวมถึงแหล่งประโยชน์ต่างๆ ที่ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอน ทั้งได้รับคำแนะนำจากคณะกรรมการบริหารหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน อาจารย์ที่ปรึกษา และนักศึกษารุ่นพี่