พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จ การอบรมเรื่อง การพัฒนาศักยภาพการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการอบรมเรื่อง การพัฒนาศักยภาพการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรในครั้งนี้ ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2556