การบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการวิจัย เรื่อง “Excellence in Global Health Research”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธาน กล่าวต้อนรับ Professor Dr.Marjorie A Muecke (School of Nursing, University of Pennsylvania, USA) ที่ให้เกียรติมาบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการวิจัย เรื่อง “Excellence in Global Health Research” แก่คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้อง 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2556