ต้อนรับนักศึกษาโครงการจัดการศึกษา Elective และโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาพยาบาลโครงการจัดการศึกษา Elective จากประเทศเดนมาร์กและโครงการแลกเปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่น และไต้หวัน จำนวน 19 คน ดังนี้
         โครงการจัดการศึกษา Elective จากมหาวิทยาลัย Via University ประเทศเดนมาร์ก จำนวน 12 คน โดยจะศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 8 สิงหาคม - 1 พฤศจิกายน 2556
         และโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาต่างประเทศจากประเทศญี่ปุ่น จาก St. Luke’s College of Nursing จำนวน 4 คน และประเทศไต้หวัน จำนวน 3 คน จาก Department of Nursing, College of Medicine, National Taiwan University โดยจะศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานเป็นเวล 2 สัปดาห์ ในระหว่างวันที่ 7-20 สิงหาคม 2556