รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีพร้อมทีมบริหาร ขอขอบคุณ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ที่มอบโทรศัพท์พร้อมเบอร์ 10 คู่สาย ให้แก่โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อนำไปใช้กับ COVID-19 Call Center โดยอาจารย์พยาบาลรามาธิบดี ซึ่งเป็นศูนย์ตอบคำถามคัดกรองให้คำปรึกษาและการดูแลตนเองก่อนมาโรงพยาบาล ช่วยลดภาระจากแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี