รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบอาหารกล่อง จากคุณรณิดา วงศ์พานิช เป็นจำนวน 135 กล่อง เพื่อมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีที่ปฏิบัติงาน ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล