รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบอาหารกล่อง จาก ทีมงานร้าน ใสสละ จังหวัดชลบุรี สนับสนุนอาหารร้าน Covent Garden Market Thailand เป็นจำนวน 30 กล่อง เพื่อมอบให้กับอาจารย์พยาบาลที่ปฏิบัติหน้าที่ศูนย์บริการข้อมูลให้ความรู้และตอบคำถามกับประชาชนที่โทรเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับการป้องกันและดูแลตนเอง ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี