รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบตำรา จาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม บรรณาธิการพร้อมทีมตำรา “การพยาบาลออร์โธปิดิกส์: จากหลักฐานเชิงประจักษ์สู่การปฏิบัติการพยาบาลทางคลินิก (Orthopaedic Nursing: From Evidence to Clinical Nursing Practice)”  เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี