โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี รับการตรวจเยี่ยมคุณภาพภายในด้านการศึกษาหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษา จากคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินตนเองด้านการศึกษา ระดับหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 3 หลักสูตร คือ 1.หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ 2.หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการผดุงครรภ์ 3.หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีสมร ภูมนสกุล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรียา ปทุมวัน หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้รับผิดชอบทั้ง 3 หลักสูตร เข้าร่วมการประเมินในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ณ ห้อง 422 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี