ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 13 เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการขับเคลื่อนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้บรรลุตามวิสัยทัศน์ที่ตั้งไว้เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี