ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และรองประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ให้เกียรติเป็นประธานในงาน“พิธีมอบทุนการศึกษาทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ปี 2563” ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ร่วมส่งมอบทุน จำนวน 89 ทุน โดยจำนวน 53 ทุน ได้ส่งมอบให้กับนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี โดยมีทีมผู้บริหารจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และทีมผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม 910 ABC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอขอบพระคุณ มูลนิธิรามาธิบดีฯ มา ณ โอกาสนี้