รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุม Faculty Meeting ในรูปแบบประชุมทางไกลผ่านแอปพลิเคชันซูม (Zoom) เพื่อแจ้งผลสรุป เรื่องน่ายินดีต่างๆในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา แนะนำพยาบาลโครงการต้นกล้าดอกแก้วรุ่นที่ 7 และ บุคลากรใหม่ พร้อมเสนอแนะแนวทางเพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม 910BC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี