จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดห้องเรียนออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams รุ่นที่ 1 สำหรับอาจารย์และบุคลากร

หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดห้องเรียนออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams รุ่นที่ 1 สำหรับอาจารย์และบุคลากร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อสร้างความเข้าใจในการสื่อสาร การทำงานร่วมกันแบบครบวงจรที่รวมถึงการแชทในที่ทำงานการประชุมทางวิดีโอ การจัดเก็บไฟล์รูป แบบออนไลน์ให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบ New Normal ในยุคปัจจุบัน เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ณ ห้อง 318 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี