ผศ.ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษานำนักศึกษาผู้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง เข้าขอบคุณกรรมการมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษานำนักศึกษาผู้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง เข้าขอบคุณกรรมการมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ที่ให้ความอุปการะสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาทั้ง 6 คน ในโอกาสที่นักศึกษาสำเร็จการศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต เมื่่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ณ ริชพาร์คคอนโดมิเนียม บางซ่อน