สาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการสัมมนา เรื่อง “การพัฒนาการจัดการเรียนการสอนเพื่อคุณภาพการศึกษาของนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี”

สาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการสัมมนา เรื่อง “การพัฒนาการจัดการเรียนการสอนเพื่อคุณภาพการศึกษาของนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี” ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับตัวแทนจากสถาบันสมทบ 4 สถาบันที่มาเข้าร่วมโครงการ โดยมี อาจารย์ชไมพร โนนศรีชัย หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมร่วมรับฟังบรรยายและมอบของที่ระลึก แก่ อาจารย์ นายแพทย์สมมาตร บำรุงพืช อาจารย์ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ซึ่งเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี