ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ พญ.ชนิกานต์ อนุวัตรเกษม ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นรุ่นเยาว์ ของราชวิทยาลัยจิตแพทย์ ฯ
ในการประชุมวิชาการประจำปีจิตเวชศาสตร์ไทย ครั้งที่ 47

กับผลงานวิจัยเรื่อง
The effects of mindfulness and self-compassion-based group therapy for major depressive disorder
: A randomized controlled trial

( การเปรียบเทียบประสิทธิผลของการบำบัดแบบกลุ่ม ด้วยการเจริญสติและเมตตาตนเองในผู้ป่วยโรคซึมเศร้า เทียบกับการรักษาด้วยวิธีมาตรฐานแบบกลุ่มจิตบำบัด )