กิจกรรมดูแลรักษาเพิ่มคุณค่าให้กับวัสดุ

ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการ “ดูแลรักษา เพิ่มคุณค่าให้กับวัสดุ Add Value to Inventory” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดูแลรักษาวัสดุให้คุ้มค่า ยืดอายุการใช้งาน โดยการล้างทำความสะอาด Stethoscope และเพิ่มมูลค่าด้วยการบริการให้คำแนะนำการดูแลรักษาอย่างถูกวิธีแก่หน่วยงาน แพทย์ และพยาบาล ทำให้เกิดการใช้พัสดุอย่างคุ้มค่า และช่วยกันประหยัดงบประมาณของคณะฯ ทั้งนี้ ภายในงานมีแพทย์ นักศึกษาแพทย์ และหน่วยงานต่าง ๆ  ให้ความสนใจนำ Stethoscope มาทำความสะอาดจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 1