จัดประชุมเรื่อง การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ปีงบประมาณ 2563

ระหว่างคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

กับหัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยมี รศ. พญ.ปราณี  พลังวชิรา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว กล่าวต้อนรับ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา

คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประจำคณะฯ

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมบุญชอบ พงษ์พาณิชย์ ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว ชั้น 2 อาคาร 4