CARE Lab 2019 (รอบที่ 2)

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรม CARE Lab 2019 (รอบ 2) โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม ถึง 31 ตุลาคม 2562 ณ อาคารปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ 1 (AN1-301) ชั้น 3 ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับแพทย์ประจำบ้าน แพทย์ประจำบ้านต่อยอด และนักศึกษาแพทย์ ชั้นปี 5, 6 เพื่อเป็นการฝึกทักษะให้เกิดความชำนาญ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนของภาควิชาศัลยศาสตร์ ในสาขาต่างๆ ทั้งการศึกษาก่อนปริญญาและการศึกษาหลังปริญญา