ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหิดล

ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ น.ต.หญิง แพทย์หญิงชื่นกมล ชรากร (ร.น.)
อาจารย์ประจำสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวช ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหิดล ให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์