ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงมณี รัตนไชยานนท์ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะทำงานทีมบริหาร อาจารย์แพทย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมทั้งพบปะหารือแลกเปลี่ยนความคิด ประสบการณ์ในการบริหารภาควิชาฯ ในด้านต่างๆ และเยี่ยมชมสถานที่ โดยมี ผศ. นพ.อดิเทพ เชาว์วิศิษฐ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และคณาจารย์ทีมบริหารต้อนรับ ในวันพุธที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 13:00-16:00 น. ณ ห้องประชุมภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารหลัก ชั้น 4

ภาพถ่ายและข่าวโดย คุณสุนิสา สุขล้อม เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์