ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมและประเมินคุณภาพจากราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย

การตรวจเยี่ยมและประเมินคุณภาพจากราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย
ณ ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๗

ติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี