การตรวจประเมินมาตรฐานการรับรองคุณภาพสถาบันฯ เพื่อขยายศักยภาพการฝึกอบรมอนุสาขาเวชศาสตร์เชิงกรานสตรีและศัลยกรรมซ่อมเสริม

สาขาวิชาเวชศาสตร์เชิงกรานสตรีและศัลยกรรมซ่อมเสริม ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการตรวจประเมินมาตรฐานการรับรองคุณภาพสถาบันการตรวจประเมินมาตรฐานการรับรองคุณภาพสถาบันฝึกอบรมอนุสาขาเวชศาสตร์เชิงกรานสตรีและศัลยกรรมซ่อมเสริม ตามหลักเกณฑ์มาตรฐาน WFME เพื่อขยายศักยภาพการฝึกอบรม ในวันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2566 โดยมี ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.วิทยา ถิฐาพันธ์ ประธานราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย, รศ. นพ.สุวิทย์ บุณยะเวชชีวิน, รศ. นพ.พิชัย ลีระศิริ เป็นคณะกรรมการตรวจประเมินครั้งนี้