ชอเชิญร่วมงานประชุม BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES

ขอเชิญร่วมงานประชุม RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES"
ในวันที่ 20-21 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
สามารถลงทะเบียน Online ได้ที่ www.acmrrama.com