Faculty hour
วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 14.30-16.30 น.
ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1  งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Faculty hour หัวข้อ ถอดบทเรียนทางนิติเวช กรณีนักเรียนเตรียมทหารเสียชีวิต โดยมี อ.นพ.อนิรุต  วรวาท ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาาล  รศ.พล.อ.ต.นพ.วิชาญ  เปี้ยวนิ่ม สาขาวิชานิติเวชศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยา  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  และ ผศ.ดร.นพ.โอบจุฬ  ตราชู สาขาวิชาพันธุศาสตร์และเวชศาสตร์โมเลกุล ภาควิชาอายุรศาสตร์  ร่วมเป็นวิทยากร โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร และมี ผศ. นพ.สมิทธิ์ ศรีสนธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ