งานอวยพรบัณฑิตรามาธิบดี ประจำปี 2562

ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น ๒ อาคารหลัก (อาคาร 1)

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีกล่าวคำปฏิญาณตนของบัณฑิตแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 49 และงานอวยพรบัณฑิตรามาธิบดี  ประจำปี 2562  ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีมอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรม กล่าวให้โอวาทและอวยพรบัณฑิตรามาธิบดี ประจำปี 2562 ในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิด