โครงการ “รุ่นเก๋า เล่าใหม่” ปี 2566

โครงการ “รุ่นเก๋า เล่าใหม่”  ปี 2566

สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์เอเชียแห่งประเทศไทย รามาธิบดี คณะกรรมการฝ่ายนอก สภานักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ร่วมกับ งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการ “รุ่นเก๋า เล่าใหม่” มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้เข้าร่วมโครงการภายในชั้นปีและระหว่างชั้นปี พร้อมทั้งพัฒนาทักษะทางด้านการสื่อสารกับผู้คนต่างวัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2566 ณ บ้านพักผู้สูงอายุสวางคนิเวศ สภากาชาดไทย อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น กิจกรรม "รู้จักฉัน รู้จักเธอ" เพื่อให้นักศึกษาและผู้สูงอายุทำความรู้จักกัน เป็นการลดช่องว่างระหว่างวัย และการบรรยายในหัวข้อ "การเห็นคุณค่าของชีวิต" ได้รับเกียรติโดย รศ.พญ.ดาวชมพู นาคะวิโร และ อ.พญ.นิธิญาณ์ จำปาแดง อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี