Nanglen Concert

วันพุธที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2562
(ตั้งแต่ 17.30 น. เป็นต้นไป)

ชมรมขับร้องประสานเสียง "Ramalodies" ร่วมกับ ชมรมดนตรีรามาธิบดี ชมรมระหว่างบรรทัด และสโมสรนักศึกษารามาธิบดี ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษารามาธิบดี ทุกท่านร่วมงาน แสดงดนตรีนั่งเล่น "Nanglen Concert" ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ณ โถงชั้น1 อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล