Forward Love ส่งต่อความรัก : For you my Valentine

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562

ชมรม Rama Forward สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ บุคลากรรามาธิบดี และผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม  Forward  Love ส่งต่อความรัก : For you my Valentine
ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ระหว่างเวลา 9.00 - 15.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ (ลานเปียโน) ชั้น1 อาคารหลัก (อาคาร 1) โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
.
ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ชมรม Rama Forward facebookFanpage : Rama Forward @ramaforward