ขอต้อนรับและ แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอลิสา ลิ้มสุวรรณ สังกัดภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป