ผู้เข้าอบรมหลักสูตร CEO48 เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อThe 4 Essential Roles of Leadership™ โดย PacRim Group

วันที่ 11-12 มิถุนายน 2562 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดให้มีการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ The 4 Essential Roles of Leadership™ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรรณทิพา วิเชียรสรรค์ หุ้นส่วนบริษัท PacRim Group มาเป็นวิทยากรให้แก่ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 (CEO48) ณ Grand Pacific Sovereign Resort & Spa จ.เพชรบุรี