ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารงานโรงพยาบาล" รุ่นที่ 47 (CEO47) เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 47 : CEO47 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชม และรับฟังการบรรยายในหัวข้อ Medical Education Center และระบบการจัดยาอัตโนมัติ ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 ระหว่างเวลา 09.00–13.00น.