BMS4 ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จ.ชลบุรี

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561 ระหว่างเวลา 9.30-13.00น. ศ. พญ. อลิสา ลิ้มสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมผู้เข้าอบรมหลักสูตร “ผู้บริหารระดับต้น” รุ่นที่ 4 (BMS4) เข้ารับการฟังการบรรยายและศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการระบบคุณภาพ ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จ.ชลบุรี  โดยมี รศ.นพ.อัษฎา ตียพันธ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ให้เกียรติต้อนรับและเป็นวิทยากร พร้อมทั้งพาเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานในครั้งนี้