พิธีเปิดการอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่ 4 BMS [Basic Management Skill]

วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.30น. ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอลิสา ลิ้มสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่ 4 ณ ห้อง 816 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฎิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งครั้งนี้มีผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" จำนวน 26 ท่าน