โครงการพัฒนาบุคลากร - โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเจาะจุดแข็งเพื่อการพัฒนาทีม (Strength finder)

อ. ดร.นิตยา เกษมโกสินทร์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย  ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเจาะจุดแข็งเพื่อการพัฒนาทีม (Strength finder) ในวันที่ 29-30  มิถุนายน 2565 ให้กับ คณาอาจารย์ประจำภาควิชาฯ และนักแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย โดยมี ผศ. นพ.ธนา นิลชัยโกวิทย์, อาจารย์บวร วีระวัฒนานันท์ และอาจารย์สีวิกา สีลภูสิทธิ์ ให้เกียรติเป็นวิทยาการให้กับการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 910B อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ขอขอบคุณภาพจาก: งานสื่อสารองค์กร และงานโสตทัศนศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล