ยินดีต้อนรับ Dr. Yi Ren ผู้เข้าศึกษาดูงานจาก Macquarie University

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายฯ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ให้การต้อนรับ Dr. Yi Ren, Executive Director, Research Training ang International Resesearch Training Partnership จาก Macquarie University เข้าศึกษาดูงานภายในภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายฯ เมื่อวันศุกร์ ที่9 พฤษจิกายน 2561