งานบริหารทรัพยากรการเรียนรู้ ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นมาศึกษาดูงาน วันที่ 7 สิงหาคม 2562
     เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 15.00 น. งานบริหารทรัพยากรการเรียนรู้ ให้การต้อนรับบุคคลากรของมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อศึกษาดูงานของงานบริหารทรัพยากรการเรียนรู้
หน่วยห้องสมุดและหน่วยหอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์รามาธิบดี ณ บริเวณชั้น 2
หน่วยหน่วยห้องปฏิบัติการทักษะทางคลินิก ชั้น 3
หน่วยห้องเรียนและห้องประชุม ชั้น8และ9 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี