Mahidol Libraries e-Journals Application

ขั้นตอนการใช้งาน Application

1. เข้าไปดาวน์โหลด Application โดยเลือกตามระบบปฏิบัติการมือถือของท่านถ้าเป็นระบบ IOS ให้เข้าไปดาวน์โหลดที่นี่ >> App Store..
    และถ้าเป็นระบบปฏิบัติการ Android ให้เข้าไปดาวน์โหลดที่นี่ >> Play Store..
  2. เมื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา สังเกตุเมนูด้านล่างจะมี 3 เมนูคือ Home, e-Journals, Access ตามรูปด้านล่าง
  3. เข้าหน้าเมนู e-Journals ตามรูปด้านล่าง จะแสดงรายชื่อฐานข้อมูลวารสารของมหาวิทยาลัยมหิดลทั้งหมด ท่านสามารถค้นหา
    ชื่อฐานข้อมูลวารสารที่ท่านสนใจได้ที่ช่อง Search ด้านบน
  4. เมื่อท่านเลือกฐานข้อมูลที่ท่านต้องการเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปที่ข้อมูลรายละเอียดของฐานนั้นๆ เลือกเมนู Getting Started
    เพื่อเริ่มใช้งานตามรูปด้านล่าง
  5. ขั้นตอนต่อไปจะเจอหน้าต่าง Access เพื่อ Login เข้าใช้ฐานข้อมูล e-Journals ของมหาวิทยาลัย โดยใช้ username และ
    password ที่มหาวิทยาลัยออกให้ หากสงสัยโปรดอ่านรายละเอียดตามนี้ >> คลิก
  6. เมื่อท่าน Login ผ่านระบบ access แล้วก็สามารถใช้งานฐานข้อมูลนั้นๆได้

>> ขอขอบคุณข้อมูลจาก หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล <<