บรรยายพิเศษ หัวข้อ "วิธีการพัฒนางานวิจัยไปสู่งานเชิงธุรกิจและแนวทางแก้ไขประเด็น COI"บรรยายพิเศษ หัวข้อ "วิธีการพัฒนางานวิจัยไปสู่งานเชิงธุรกิจและแนวทางแก้ไขประเด็น COI"บรรยายพิเศษ หัวข้อ "วิธีการพัฒนางานวิจัยไปสู่งานเชิงธุรกิจและแนวทางแก้ไขประเด็น COI"

ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ รศ. ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ หัวข้อ "วิธีการพัฒนางานวิจัยไปสู่งานเชิงธุรกิจและแนวทางแก้ไขประเด็น COI" ในการประชุมผู้บริหารคณะฯ

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร