การบรรยาย เทคนิคการยกร่างคำขอจดทะเบียนสิทธิบัตร (How to Write a Patent Application Workshop)การบรรยาย เทคนิคการยกร่างคำขอจดทะเบียนสิทธิบัตร (How to Write a Patent Application Workshop)การบรรยาย เทคนิคการยกร่างคำขอจดทะเบียนสิทธิบัตร (How to Write a Patent Application Workshop)

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย เทคนิคการยกร่างคำขอจดทะเบียนสิทธิบัตร (How to Write a Patent Application Workshop) โดยมี รศ. น.ท. ดร. นพ.สรยุทธ ชำนาญเวช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมและคู่ความร่วมมือ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณม่านแก้ว เหมือนชาติ Technology Provider ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญาทั้งในและต่างประเทศ จากบริษัท พีโอนี การ์เด้น จำกัด ได้ให้ความรู้และเทคนิคการเขียนคำขออย่าง Professional ที่เข้าใจได้ง่าย และได้ให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าอบรมอย่างใกล้ชิด หลังจากเสร็จสิ้นการบรรยาย ได้มอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากรโดย ศ. นพ. ม.ล.ชาครีย์ กิติยากร รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมและคู่ความร่วมมือ และหัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 910B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี