งานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOPงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOP

ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฉีดเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูกและการเตรียมการทางห้องปฏิบัติการ 2nd INTRAUTERINE INSEMINATION (IUI) WORKSHOP เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านการเตรียมอสุจิเพื่อฉีดเข้าสู่โพรงมดลูกให้แก่แพทย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ให้เกิดประโยชน์ด้านการพัฒนาการดูแลรักษาคนไข้ผู้มีบุตรยาก และสนับสนุนการมีบุตรตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุขและนโยบายของประเทศต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก รศ. พญ.อาบอรุณ เลิศขจรสุข หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล