รามาพัฒนาประเทศไทย ครั้งที่ ๑

โครงการ  "รามาพัฒนาประเทศไทย" ครั้งที่ ๑
                  บุคลากรงานกฎหมาย คุณสุคนธ์ทิพย์  สุขสุอรรถ และคุณยุวดี  แทนภูงา เข้าร่วมทำกิจกรรมในโครงการ “รามาธิบดีพัฒนาประเทศไทย ครั้งที่ ๑” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเทพรัตนราช สุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาส ทรงเจริญพระชนมายุ ๖๐ พรรษา ในปี ๒๕๕๘  ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมพัฒนานักเรียน สุขภาพครอบครัวนักเรียน ตลอดจนการพัฒนาแปลงเกษตรและสถานที่ภายในโรงเรียน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแม่น้ำน้อย ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ ๒๔-๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๗