สวัสดีปีใหม่ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันอังคารที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2563 อาจารย์นิตยา เกษมโกสินทร์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย พร้อม คณาจารย์, นักแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย และบุคลากร ภายในภาควิชาฯ เข้าสวัสดีปีใหม่ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร