วันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย ปีการศึกษา 2564 โดยมี อ. ดร.นิตยา เกษมโกสินทร์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายฯ ให้เกียรติเป็นประธานในงานปัจฉิมนิเทศ แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2564

ภายในงานมีการบรรยายจากวิทยากรหลายท่าน อาทิ คุณปรางทิพย์ ศิริชื่นวิจิตร บรรยายในหัวข้อ ประสบการณ์การทำงานพัฒนาคุณภาพในวิชาชีพ,  คุณจิระภัทร สีแสงหน่อม บรรยายในหัวข้อ การวางแผนการเงินและการลงทุน และ อ. ดร.สิทธิประภา อิศรางกูร ณ อยุธยา ร่วมกับ ช่วยอาจารย์ ดร.วรรษิญา กมลสิทธิชัย บรรยายในหัวข้อ การศึกษาต่อในต่างประเทศ

ในการนี้ทางหลักสูตรฯ ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.สุมาลี ดีจงกิจ ให้โอวาทในงานปัจฉิม และ ผศ.กาญจน์ลักษณ์ คันธพสุนธรา, ผศ. ดร.ปรียาสิริ วิฑูรชาติ อาจารย์ประจำชั้นกล่าวคำอวยพรนักศึกษาฯ โดยมีคณาจารย์ร่วมแสดงความยินดีและผูกข้อมือแด่ว่าที่บัณฑิต ณ ห้องประชุม 910C อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี