โครงการ “พัฒนานักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย” ระหว่างวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2562

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย ได้จัดโครงการ “พัฒนานักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย” ระหว่างวันที่ 29 - 31 พฤษภาคม 2562   ซึ่งโครงการฯนี้จัดขึ้นโดย  คณาอาจารย์ภายในภาควิชาฯ ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล