หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัด RACD OPEN HOUSE 2022 ภายใต้งาน “มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2565 จัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล ระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2565 ภายในงานมีการจัดกิจกรรมให้ความรู้โดยนักศึกษาของหลักสูตรฯ เพื่อเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกเรียนในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักและได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา