โครงการให้ความรู้แก่ผู้ปกครองของเด็กในโครงการฟื้นฟูสมรรถภาพทางการได้ยินเด็กก่อนวัยเรียน ในวันพุธที่ 25 ธ.ค. 62

วันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย ได้จัดโครงการให้ความรู้แก่ผู้ปกครองของเด็กในโครงการฟื้นฟูสมรรถภาพทางการได้ยินเด็กก่อนวัยเรียน ซึ่งกลุ่มเด็กที่สูญเสียการได้ยิน ได้เข้าร่วมกับทำกิจกรรม "ประเมินพัฒนาการทางภาษา การพูดและการฟัง" ในส่วนของผู้ปกครอง ได้เข้ารับฟังบรรยายเกี่ยวกับการฟื้นฟูสมรรถภาพทางการได้ยินของเด็ก โดยนักแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุม 810A-B ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี